Oru Murai Lyrics – Muppozhuthum Un Karpanaigal Song Lyrics | Muppozhudhum Un Karpanaigal Lyrics


Oru Murai Lyrics – Muppozhuthum Un Karpanaigal Song Lyrics | Muppozhudhum Un Karpanaigal Lyrics
Song Title: Oru Murai
Music: G. V. Prakash Kumar
Singers: G. V. Prakash Kumar, Blaaze, & Andrea
Lyrics: Thamarai
Lyrics of Oru Murai :
அந்தியின் வெய்யிலை
பந்தாடுதே பேய் மழை
இந்நிலை சொல்லுதே
என் காதலின் வானிலை
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாராயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ
பாதி கண்களை மூடுகிறேன்
மீதி கண்களில் தேடுகிறேன்
உள்ளம் புராவும் உன் முகமே
உர்ந்திட கண்டேனே
என் நெஞ்சம் எங்கும் பொங்குகின்ற காதல்
அது சொல்லிவிட வேண்டும் என்று ஆவல்
அட என்ன வந்து சொல்வதென்று கேட்டால்
என்ன செய்வேன் நான்
ஒரு மொட் ஆவிழந்த ஒட்டறை ரோஜா பார்த்தேன்
என் கட்டவிழந்த காதில் சொல்ல எல்லும்
அதை நம்பவில்லை நம்பவில்லை நானும்
வாங்கவில்லை நான் ….
பலவர்ண வண்ண கற்கள் வாய்த்த கைப்பை
நம் பெயர்களை அச்சடித்த கோப்பை
நீ தூங்கவென்று கத கத போர்வை
தேடுகின்றேன் நான் ….
நீ தொட்டுக்கென சிற்பி சங்கு தரவா
மான் குட்டி படம் முத்துச்சரம் தரவா
தேன் குட்டி போல துவல்தாங்கி தரவா
என்ன நான் வாங்க ..
you got me empty on my pocket -stop it
you got me filling like a broke- oh no ..
face-o kili girl,… bommai girl
…make a feel incredible
i see the time, see the place, i wanna know
are you ready for my …
ennadi time, ennadi place, ennadi show
are you ready for my phone ..
gonna get her gonna get her by my side
gonna get her gonna get her in my life
gonna get her gonna get her, wrong or right
gonna get her gonna get her right right right —(X 2 )
சிரிப்பாய் இருக்கும் உன்னக்கு வீட்டில் ..
செயற்கை அருவி தரலாம் ..
இதயம் முழதும் ஈரம்
அதனால் செடிகள் வளர்க தரலாம்
அழகு செய்யும் சாதனம்
வாங்க தோன்றும் காரணம்
உன்னை சேர்ந்த பின்புதான்
அழியும் அவற்றின் நாணமும்
ஓர் பக்கம் வந்தால் அதிகமாய் துடிக்கும்
தள்ளிசென்றால் லப்புதாப்பு அடிக்கும்
அட இதயத்தை அவள் கையில் தந்தாள்
என்ன செய்வாளோ ..
உன்னை ஏந்தி செல்ல எப்பொழுதும் இருப்பேன்
நீ சொல்லும் வழி காலடிகள் கொடுப்பேன்
ஓர் தேவை என்றால் கால்மிதியாய் கிடபேன்
தாண்டினால் என்ன … ……………….
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாராயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ
ooooh..
what it is in your mind that you want too see
what can I get for you ..say
i give you parisu .. girl what ever parisu..girl
you r my thulasi girl, you be so lovable
tell me what you like girl tell me tell me what you like girl
tell me what you like girl tell me tell me what you like girl
coz i would bring the moon down for you
and i would make them green too
and I would do whatever I do
and whatever I do is just for you …
let me rewind,rewind, to a new time
bring the both chimes, until you are mine
உனது பெரிய படத்தால்
அறையின் சுவரை மறைத்து விடவா ..
நிலவின் ஒளியில் மின்னும் முகத்தை
விரலை நீட்டி தொடவா .ஹே …
தாஜ்மஹால் வாங்கலாம்
ஷாஜகானாய் மாறலாம்
ஏற்கவில்லை நான் அதை
உன்னக்கு பின்பு வாழ்வதை
…ரொம்ப ரொம்ப அல்லுப்பு ..
மேல் மோதிரங்கள் இப்போதெல்லாம் சலிப்பு
அட தங்கத்துக்கு தங்கநகை எதுக்கு
வாங்கவில்லை நான்
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாராயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ
***********************************************
Andhiyin veyyilai
pandhaduthe pei mazhai
Innilai solluthe
en kaadhalin vaanilai
oru murai oru murai, en vizhigalai paarayo
kanavugal kasindhida, adhu kadhaipadhai kelaayo
Paadhi kangalai moodugiren
meedhi kangalil thaedugiren
ullam puraamum unmugam
undhida kandaene
En nenjam engum pambukindra kaadhal
adhai sollivida vendum endru aaval
Ada enna vandhu sollvadhendru ketaal
enna seiven naan…
oru mottavilndha ottrai roja parthaen
En kattavilnda kaadhil solla ellum
adhai nambavillai nambavillai naanum
vaangavillai naan….
Palavarna vanna karkkal vaitha kaipai
nam peyargalai achchaditha koppai
ne thoongavendru kadha kadha porvai
thaedukindran naan….
Ne thottukena chirpi sangu tharavaa
Maan kutti padam muthucharam tharavaa
Thaen kutti pola thuvalthaangi tharavaa
enna naaan vaanga..
You got me empty on my pocket -stop it
You got me filling like a broke- oh no ..
face-o kili girl,… bommai girl
…make a feel incredible
i see the time, see the place, i wanna know
are you ready for my phone-callatic syllable…
ennadi time, ennadi place, ennadi show
are you ready for my phone-callatic syllable ..
gonna get her gonna get her, by my side
gonna get her gonna get her, in my life
gonna get her gonna get her, wrong or right
gonna get her gonna get her right right right (2) ..
Siripaai irukum unnaku veetil..
seyarkai aruvi tharalaam..
idhayam mulludhum eeram
adhanaal chedigal valarka tharalaam
azhagu seiyum saadhanam
vaanga thoandrum kaaranam
unnai serndha pinbudhaan
aliyum avatrin naanamum
Or pakkam vandhaal adhigamaai thudikkum
thallisendraal lapputhaappu adikkum
ada idhayathaai aval kayil thandhaal
enna seivaalo..
Unnai yendhi sella eppozhudhum irupaen
ne sollu vazhi kaaladigal kodupen
or thaevai endraal kaalmidhiyaai kidapaen
thaandinaal enna…
oru murai oru murai, en vizhigalai paarayo
kanavugal kasindhida, adhu kadhaipadhai kelaayo
ooooh..
what it is in your mind that you want too see
what can I get for you ..say
i give you parisu girl what ever parisu girl
you be my thulasi girl, you be so lovable
tell me what you like girl, tell me tell me what you like girl
tell me what you like girl, tell me tell me what you like girl
coz i would bring the moon down for you
and i would make them green turn too
and I would do whatever I do
and I would do is just for you …
let me rewind,rewind, to a new time
bring the both chimes, until you are mine
Unadhu periya padhathaal
arayin suvarai maraithu vidavaa..
Nilavin oliyil minnum mugathai
viralai neeti thodavaa…hey …
Thajmahaal vaangalaam
sahjahanaai maaralaam
yerkavillai naan adhai
unnaku pinbu vazhvadhai ..
…romba romba alluppu..
mel modhirangal ippodhellaam salippu
ada thangathuku thanganagai edhukku
vaangavillai naan
oru murai oru murai, en vizhigalai paarayo
kanavugal kasindhida, adhu kadhaipadhai kelaayo